Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Bọc Lại Ghế Sofa

 

 

Bọc lại ghế sofa cổ điển

 

Tại Sao : Bọc lại Ghế Sofa Của Sofa24h Đông Khách?

 

Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ để bọc nệm ghế sofa cho bộ sofa  đã cũ kỹ hay muốn làm mới đem lại sự nổi bật và khác biệt cho bộ sofa nhà mình bằng cách thay đổi chất liệu bọc ghế sofa ? Hãy đến ngay sofa24h, địa chỉ Bọc lại ghế sofa được hàng nghìn khách hàng gửi trọn niềm tin.

 

Dịch vụ bọc ghế sofa tại Sofa24h đem lại giá trị lợi ích gì ?


Dịch vụ bọc ghế sofa là giải pháp tối ưu cho những bộ ghế sofa cũ đã sờn rách bạc màu đem lại vẻ sang trọng hay phong cách hiện đại nổi bật của ngôi nhà bạn. Không những tiết kiệm được thời gian, mức chi phí thấp khi bạn phải đi mua bộ sofa mới mà vẫn giữ nguyên lại được kiểu dáng ghế yêu thích phù hợp với không gian nội thất của mình. Bên cạnh đó bạn có thể tùy chọn màu sắc chất liệu bọc ghế sofa  theo sở thích phù hợp với không gian nội thất và phong thủy nhà bạn.

 

 

Hình ảnh bọc lại ghế sofa

 

 

 

 

Tại sao hàng nghìn khách hàng đặt dịch vụ bọc ghế sofa tại Sofa24h ?

 

Bọc lại ghế sofa tại sofa24h có một quy trình theo quy chuẩn quốc tế từ sản xuất sofa mà có. Bạn sẽ được tư vấn tại hệ thống showroom sang trọng của công ty hoặc ngay tại nhà bạn về chất liệu và màu sắc bằng sự am hiểu về nội thất phong thủy của chuyên viên tại Sofa24h.Chất liệu bọc ghế sofa cao cấp  nhập khẩu với tính chịu lực tốt và bền đẹp được nhập khẩu rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ từ Indonesia, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật...đẹp về kiểu dáng, phong phú về họa tiết, hoa văn. Với boc ghe sofa, Sofa24h cam kết đem lại bộ ghế sofa sang trọng và nổi bật, vượt trội về thẩm mỹ và được bảo hành dài hạn lâu năm như khi bạn mua sofa mới. Sofa24h luôn đặt lơi ích của khách hàng là trên hết. 

Chi tiết bọc ghế sofa tại xưởng

 

 

Bọc ghế sofa cổ điển

 

 

Bọc ghế sofa cổ điển

Sofa đẹp tại tphcm

 Liên hệ ngay để được tư vấn : 0932.655.222

Sofa24h: 102 Thạnh Lộc 17,P.Thạnh Lộc,Q.12,TPHCM

Email:sofare24h@gmail.com

 

 

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0932655222